Voucher xe VinFast, cách kiểm tra NHANH để mua bán AN TOÀN

Voucher mua xe VinFast

Voucher Vingroup nói chung và các loại voucher VinFast nói riêng đều đang trở thành một chủ đề hot, khi những người có voucher mua xe VinFast không có nhu cầu sử dụng được mua bán, chuyển nhượng cho người có nhu cầu. Giá trị các loại voucher xe VinFast lên đến hàng trăm triệu đồng tùy loại. Có rất nhiều người muốn bán lại và dĩ nhiên cũng không ít người săn lùng tìm mua cho bằng được voucher xe VinFast để được áp dụng trừ thẳng vào giá bán xe.

Hiện tại giá voucher giao động với biên độ khá rộng, tùy thuộc chính sách bán hàng của hãng VinFast mỗi thời điểm. Trong bài viết này chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin xuyên suốt chiều dài lịch sử để quý Khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Voucher VinFast.

Bạn muốn Mua Voucher hay Bán Voucher VinFast?

Cam kết chỉ liên hệ với mục đích tư vấn để khách hàng chi trả ngân sách thấp nhất, tuyệt đối không spam làm phiền Quý Khách hàng. Bạn nghĩ bạn có thể tự tìm mua voucher với giá siêu rẻ, siêu ưu đãi ư. Khó lắm! Khi mà xung quanh các group toàn cò mồi, bạn muốn mua giá rẻ nhất cần liên hệ với chủ nhà Vinhomes để mua trực tiếp. Còn nếu bạn muốn mua giá hợp lý nhất thì hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí!

  1.Voucher VinFast là gì?

  Voucher VinFast là các loại Voucher được phát hành bởi Vingroup, thường tặng cho khách hàng khi mua nhà Vinhomes hay còn gọi là Voucher Vinhomes. Voucher VinFast được phát hành dưới 2 loại là voucher không định danh và voucher định danh. Mệnh giá các loại voucher VinFast từ 70 triệu Đồng đến cao nhất 350 triệu đồng.

  Ngoài ra Voucher VinFast còn có tên gọi cực “xịn” khác chính là Voucher “Đẳng cấp tinh hoa”. Từ 19/2, Vinhomes triển khai mạnh chương trình mang tên “Nhà sang, xe xịn – đẳng cấp tinh hoa”. Cụ thể chương trình sẽ tặng voucher mua xe VinFast có nhiều mức giá trị khác nhau. Trong đó các voucher có thể lên đến 200 triệu đồng cho tất cả khách mua nhà.

  Nhà sang xe xịn VinFast
  Nhà sang xe xịn VinFast

  Chi tiết chương trình đẳng cấp tinh hoa là khi khách mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes sẽ được tặng thêm voucher để mua xe VinFast. Khách mua nhà Vinhomes dưới 2 tỷ đồng được tặng voucher mua xe VinFast trị giá 70 triệu đồng (áp dụng cho xe VinFast Fadil); mua nhà Vinhomes từ 2 đến 3 tỷ đồng được tặng voucher 150 triệu đồng (áp dụng cho dòng xe VinFast Lux A2.0); mua nhà trên 3 tỷ đồng được tặng voucher trị giá lên đến 200 triệu đồng (áp dụng cho xe VinFast Lux SA2.0).

  2. Các loại Voucher VinFast hiện nay được phát hành bởi Vingroup

  Voucher VinFast gồm Voucher VinFast không định danhVoucher VinFast định danh. Trong đó gồm Voucher VinFast định danh giá 70 triệu Đồng, 150 triệu Đồng, 200 triệu Đồng và Voucher VinFast không định danh giá 100 triệu Đồng, 200 triệu Đồng cao nhất giá 350 triệu Đồng.

  Voucher VinFast không định danh 

  Voucher VinFast không định danh là Voucher được tập đoàn Vingroup phát hành cho một số dự án nhất định thuộc dự án Vinhomes. Voucher không định danh theo dòng xe được ký hiệu nền đỏ, số đầu tiên Series Voucher là số 4. Voucher VinFast không định danh được sử dụng để tiến hành mua bất kỳ các dòng xe nào thuộc hãng VinFast như: VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0 và Fadil.

  Hiểu nôm na Voucher không định danh nghĩa là không được chỉ định sử dụng cụ thể cho dòng xe nào. Tức là có thể dùng để giảm giá thanh toán hóa đơn với bất kỳ model xe nào của VinFast.

  • Voucher không định danh được niêm yết mệnh giá 100 triệu Đồng
  • Voucher không định danh được niêm yết mệnh giá 200 triệu Đồng
  • Voucher không định danh được niêm yết mệnh giá 350 triệu Đồng

  Dòng Voucher này thường được bán với giá 95, 195 và 345 triệu. Thời điểm này trên thị trường không còn loại Voucher không định danh này.

  Voucher VinFast định danh 

  Voucher VinFast định danh là Voucher được Vinhomes phát hành trên toàn quốc. Voucher VinFast định danh được thiết kế 3 tông màu sắc và có quy định rõ loại xe VinFast được áp dụng Voucher. Số đầu tiên trên Series Voucher VinFast lần lượt là số 1, 2, 3. Bê ngoài các loại Voucher VinFast định danh sẽ được ép nhũ thông tin mặt trước và có tem Hologram 7 màu chống hàng giả ở mặt sau. 

  Voucher VinFast định danh được quy định từng loại voucher ứng với cụ thể từng dòng VinFast. Khách hàng không dùng voucher cho xe này để mua xe khác cùng hoặc khác hãng.

  Voucher VinFast Fadil 70 triệu
  Voucher VinFast Fadil 70 triệu
  • Voucher định danh được mệnh giá 70 triệu Đồng: Chỉ được sử dụng khi khách mua xe Fadil.
  • Voucher định danh được mệnh giá 150 triệu Đồng: Chỉ được sử dụng khi khách mua xe Lux A 2.0.
  • Voucher định danh được mệnh giá 200 triệu Đồng: Chỉ được sử dụng khi khách mua xe Lux SA 2.0.

  3. Cách kiểm tra Voucher VinFast tổng thể đầy đủ nhất

  Cách kiểm tra Voucher VinFast đầy đủ nhất là tiến hành kiểm tra theo quy định về Voucher hợp lệ. Tức là kiểm tra hình thức Voucher VinFast còn nguyên vẹn, không bị nhòe, mất góc, các nội dung trên cả 2 mặt Voucher rõ ràng. Ngoài ra cũng cần kiểm tra thời gian có giá trị sử dụng, mệnh giá Voucher (gồm VAT), Logo thương hiệu VinFast , Vinhomes, mã Barcode.

  Xem thêm: [Đánh Giá] Vinfast Fadil 2021 Siêu Chi Tiết

  Chú ý Voucher VinFast chính hãng sẽ có dán tem Hologram bảy màu chống hàng giả của Bộ Công An ở mặt sau. Tem bảy màu dán trên thẻ không được rách mất góc, trầy xước, có dấu hiệu tháo dán hoặc bị phai màu.

  Kiểm tra thời gian sử dụng của Voucher VinFast 

  Thời hạn sử dụng của Voucher VinFast được in ở cả 2 mặt. Ở mặt trước thì nội dung nằm ở góc trái phía dưới cùng – Valid Thru. Ở mặt sau thì phần nội dung thể hiện trên phần “Trích lược điều kiện sử dụng”

  Lưu ý khi trao đổi Voucher

  KH cần xác minh tính hợp lệ của Voucher trước khi trao đổi, nội dung cần kiểm tra theo “Quy định về Voucher hợp lệ” của thẻ.

  Voucher VinFast Lux A2.0 150 triệu
  Voucher VinFast Lux A2.0 150 triệu

  Kiểm tra Voucher VinFast thật giả ở đâu

  Các điểm bán hàng của VinFast (các Showroom hoặc các nhà phân phối) được trang bị thiết bị đầu đọc thẻ có thể hỗ trợ khách hàng kiểm tra tính thật giả của Voucher VinFast . Khách hàng nên đến các điểm bán hàng VinFast để xác nhận Voucher trước khi thực hiện trao đổi và giao dịch tiền.

  4. Điều kiện sử dụng Voucher VinFast 

  • Đối với Voucher VinFast định danh theo từng dòng xe khi mua, các khách hàng (“KH”) không sử dụng Voucher VinFast áp dụng cho sai dòng xe để tránh bất tiện và không được hãng hỗ trợ.
  • Voucher VinFast chỉ áp dụng cho các hợp đồng các khách hàng tiến hành mua xe ô tô VinFast được ký với Showroom hoặc Nhà phân phối chính thức của VinFast trong thời gian hiệu lực của Voucher.
  • Với mỗi xe ô tô VinFast khi mua, khách hàng chỉ được sử dụng duy nhất 01 Voucher VinFast để thanh toán. Hãng không hỗ trợ việc khách hàng tiến hành cộng dồn, gộp nhiều voucher của chương trình vào mua 1 xe ô tô VinFast .
  • Mỗi xe ô tô chỉ được hãng hỗ trợ sử dụng 01 Voucher để thanh toán. Voucher VinFast chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất khi khách hàng tiến đến bước thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng mua bán.
  • Voucher VinFast khách hàng có được sẽ không được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ khoản tiền khách hàng đặt cọc nào.
  • Trường hợp KH vay ngân hàng để thanh toán, Voucher VinFast sẽ được dùng để thanh toán phần vốn đối ứng tương đương với 30% giá trị xe.
  • Voucher VinFast định danh và ca không định danh đều sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc lợi ích khác trong bất cứ hoàn cảnh hoặc lý do nào.
  Voucher VinFast Lux SA2.0 200 triệu
  Voucher VinFast Lux SA2.0 200 triệu
  • Voucher chỉ cấp phát 01 lần và không cấp lại cho khách hàng dưới bất kỳ lý do sự cố nào.
  • Trường hợp bị mất hoặc đánh cắp, voucher VinFast cũng sẽ không được cấp lại. 
  • Trường hợp voucher VinFast bị hỏng, Voucher sẽ được đổi lại theo Quy định của VinFast khi khách hàng mang theo voucher đến đại lý có thẩm quyền.
  • Phạm vi áp dụng Voucher: bởi Showroom VinFast và Nhà phân phối VinFast trên toàn quốc.
  • Voucher không được áp dụng chung với những chương trình khuyến mại khác, ngoại trừ 02 chương trình khuyến mãi sau đây:
   • Voucher được phép sử dụng kèm với chương trình “Hỗ trợ lãi suất 2 năm” thuộc VinFast cho cả phiên bản xe ô tô Fadil và dòng Lux trong thời hạn CTKM hỗ trợ lãi suất đến 2 năm.
   • Voucher được phép sử dụng đồng thời với chương trình của VinFast hỗ trợ giảm 10% giá bán lẻ cho khách hàng mua Fadil và dòng Lux trả thẳng trong thời hạn CTKM giảm 10% giá bán lẻ.

  5. Có được phép chuyển nhượng voucher VinFast không

  Việc chuyển nhượng voucher VinFast có hiệu lực thời gian sử dụng và còn nguyên các điều kiện thỏa thuận để áp dụng voucher hoàn toàn được hãng cho phép và hợp pháp. Giá voucher VinFast phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên bán và mua voucher.

  6. Mua bán voucher mua xe VinFast Fadil

  Hình thức mua – bán, chuyển nhượng các loại voucher để mua xe ô tô VinFast Fadil là việc trao đổi voucher để mua xe VinFast phiên bản Fadil để đổi lại tiền mặt và trao voucher cho những ai cần mua xe VinFast Fadil. Khi mua nhất định bạn cần chú ý tới thời hạn sử dụng Voucher. Đừng nên mua sát ngày quá bởi rất dễ xảy ra trường hợp hết hạn sử dụng.

  Việc bán voucher VinFast 200 triệu hay bán voucher VinFast 20 triệu cũng tùy thuộc vào thỏa thuận riêng giữ người mua và người bán, miễn hai bên cùng đồng ý với mức giá bán – mua cũng như hiệu lực xe.

  Nhu cầu cần mua voucher VinFast Fadil hiện nay tăng mạnh vì đây là dòng xe giá rẻ, hợp với những khách hàng cần mua ô tô giá rẻ để phục vụ cho mục đích vận tải dịch vụ hoặc kinh doanh riêng. Những đối tượng khách hàng này luôn săn giá voucher VinFast Fadil trên mọi mặt trận để được mua xe với giá tốt nhất.

  Dòng xe có nhu cầu cần mua và bán voucher VinFast nhiều nhất là các loại voucher VinFast Fadil theo các mệnh giá và thời hạn sử dụng riêng.

  7. Có được phép đổi voucher VinFast 

  Việc tiến hành đổi voucher VinFast với hãng sang một loại voucher khác hoàn toàn không được hãng hỗ trợ. Với các trường hợp đánh mất, mất cắp hoàn toàn không được hỗ trợ cấp mới. Chỉ hỗ trợ đổi voucher VinFast khi voucher VinFast bị hỏng. Voucher sẽ được đổi lại theo Quy định của VinFast hiện hành.

  8. Giá bán Voucher VinFast update mới nhất

  Giá bán hoặc mua voucher VinFast cực kỳ đa dạng, phụ thuộc vào mệnh giá voucher có được. Giá bán voucher xe VinFast được săn lùng nhiều nhất là mức giá bán 20 triệu, giá bán 70 triệu và giá bán voucher VinFast 200 triệu đồng.

  Bạn cần Mua Voucher hay Bán Voucher?

  Cam kết chỉ liên hệ để báo giá, tuyệt đối không spam làm phiền Quý Khách hàng

   Bảng giá Voucher định danh tham khảo

   Lưu ý, đây chỉ là giá tham khảo. Nếu Quý Khách hàng có ý định mua voucher, hãy liên hệ để được tư vấn, tránh gặp trường hợp lừa đảo không đáng có! Hotline: 092.797.5888

   Update ngày 29/06/2022: Ngày hôm nay VinFast công bố chính sách mới nhất về việc áp dụng 03 voucher Vinhomes 200tr cho một đơn hàng. Vào thời điểm này voucher đang giao dịch quanh giá 60-61 bỗng biến động lên 7x-80 triệu tùy thời điểm. Tới buổi tối ngày 29/6 giá voucher dừng lại ở giá 77-78tr/voucher. Chi tiết như sau:

   • Voucher 70: 59-60 tr/cái
   • Voucher 200 đỏ: 188-189 tr/cái
   • Voucher  200 đen/tím: 77-78tr/cái
   • Voucher 150: 15-20tr/cái

   Update ngày 09/03/2021: Giá voucher 200/150 đã tăng chóng mặt sau khi VinFast công bố sẽ áp dụng 02 voucher 200 hoặc 150 cho xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Mức giá cụ thể: Vc200: 13x triệu đồng; Vc150: 7x triệu đồng; VC70: 69tr đồng; VC200 đỏ: 198.5 tr đồng.

   Update ngày 18/11/2021: Giá voucher 200 đã có phần ngừng tăng chóng mặt bởi lượng cung và cầu đã sắp gặp được nhau. Người mua hiện tại chấp nhận chi trả mức giá khoảng 128-130 triệu để sở hữu voucher 200 màu đen (Giảm giá xe Lux SA2.0 được 200 triệu). Voucher 150 đã dừng lại ở mức 62-65 triệu tùy date.

   Update ngày 01/11/2021: Giá voucher đã có biến động khá lớn sau các thông tin liên tiếp về phí trước bạ áp dụng giảm 50%, đặc biệt là dòng voucher 200 màu đen. Chi tiết giá T11:

   • Voucher 70: Giá vẫn giữ ở mức 68.5-69 triệu
   • Voucher 200 màu đen: Giá khoảng 105-107 triệu, có dấu hiệu sẽ tiếp tục tăng
   • Voucher 150: Giá giao động khoảng 59-62 triệu, tùy date. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

   Update ngày 24/07/2021: Voucher Lux A2.0 và Lux SA2.0 (voucher 200) đang có dấu hiệu giảm tương đối sau sự kiện “Hải Phòng”. Voucher xe Fadil vẫn đang rất khan hiếm nên giá không có dấu hiệu giảm, cụ thể:

   • Voucher Fadil: Khoảng 68.5 – 69.2 triệu (mua voucher này được giảm 70 triệu vào giá bán xe Fadil)
   • Voucher 200 triệu: Giá khoảng 58-62 triệu đồng, tùy date (hạn càng thấp thì giá càng thấp)
   • Voucher 150 triệu: Hiện tại đang không ai săn lùng loại voucher này khi mà Lux A2.0 đã được áp dụng voucher 200 triệu.

   Update 16/06/2021: Voucher Fadil 70 đã gần như tuyệt chủng. Hiện tại không đâu còn loại voucher  này do Fadil đã có lượng ký mới tăng quá “khủng khiếp”! Còn Voucher 200 đã hạ nhiệt, khi giờ chỉ cần 41-42 triệu bạn có thể sở hữu. Cập nhật giá voucher mới nhất ngày 16/6:

   • Voucher Fadil: Hết hàng
   • Voucher 200 triệu: Giá khoảng 41 triệu đồng.
   • Voucher 150 triệu: Hiện tại đang không ai săn lùng loại voucher này khi mà Lux A2.0 đã được áp dụng voucher 200 triệu.

   Update quan trọng ngày 14/06/2021: Sau khi ra mắt chính sách mới, Lux SA2.0 giảm từ 60-80 triệu, đồng thời voucher 200tr được áp dụng cho xe Lux A2.0 thì giá voucher 200 đã tăng chóng mặt. Hiện tại giá đã lên khoảng 5x triệu. Xét về giá trị, trước đây người mua voucher 150 đã phải bỏ ra khoảng 75 tr, được nhận lại là giá xe giảm 75 triệu (150-75). Ngày nay voucher 200 được áp dụng cho Lux A2.0 nghĩa là người mua sẽ bỏ ra khoảng 5x triệu, và nhận về 14x triệu giảm thẳng vào giá trị xe.

   Giá xe VinFast mới nhất xem tại đây: https://muaxevinfast.com/gia-xe-vinfast-moi-nhat/

   Update ngày 10/06/2021: Sau nhiều kỳ vọng về việc tung chương trình bán hàng mới tháng 6, khách hàng đã phải thất vọng vì VinFast đã không gian hạn chương trình kích cầu T5 đối với dòng xe VinFast Lux A2.0. Nghĩa là giá xe Lux A2.0 đã tăng 30-50 triệu (tùy phiên bản) so với tháng 5/2021.

   • Voucher xe Fadil: Giá bán ra: 67.5 triệu đồng
   • Voucher xe Lux A2.0: 73 triệu đồng
   • Voucher xe Lux SA2.0: 28.5 triệu đồng

   Update 04/06/2021: Ngày 04/06 ghi nhận vài sự biến đổi khá đáng kể liên quan tới Voucher 200 triệu do một số bên đầu cơ đang đi thu gom:

   • Voucher 70 triệu (Fadil): Giá bán ra: 67.5 triệu đồng
   • Voucher 150 triệu (Lux A2.0): 73.5 triệu đồng
   • Voucher 200 triệu (Lux SA2.0): 26.5 triệu đồng

   Update 03/06/2021: Tới ngày 03/06 chưa có chính sách bán hàng mới, giá Voucher hiện tại cụ thể như sau:

   • Voucher 70 triệu (Fadil): 67.5 triệu đồng
   • Voucher 150 triệu (Lux A2.0): 75.5 triệu đồng
   • Voucher 200 triệu (Lux SA2.0): 24 triệu đồng

   Update 25/05/2021: Cuối tháng 5 trong khi các mẫu xe Lux SA2.0 đang khan hiếm, giá Voucher 200 triệu đã giảm xuống chỉ còn khoảng 26 triệu đồng. Nguyên nhân không có xe để XHĐ, lượng cung nhiều, lượng cầu thấp. Voucher của Lux A2.0 cũng đã giảm so với khoảng giữa tháng, chỉ còn 76 triệu đồng. Nguyên nhân chính sách kích cầu của VinFast chưa đủ hấp dẫn đến mức kéo lại thị trường đang vô cùng ảm đạm bởi dịch bệnh Covid 19 hoành hành. Voucher 70 của Fadil tăng nhẹ, có giá là 68.5 triệu đồng. Nguyên nhân là dòng Fadil giá trị không cao, không quá ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cụ thể:

   • Voucher 70 triệu (Fadil): 68.5 triệu đồng
   • Voucher 150 triệu (Lux A2.0): 76 triệu đồng
   • Voucher 200 triệu (Lux SA2.0): 26 triệu đồng

   15/05/21: Tháng 5 voucher Lux A2.0 tăng vọt từ 75 triệu lên 8x triệu, do có chương trình kích cầu từ VinFast. Khi mà giá Lux A2.0 giảm từ 30 triệu tới 50 triệu so với tháng 4/2021. Giá Voucher này được update vào ngày 15/05/2021:

   • Voucher 70 triệu (Fadil): 67 triệu đồng
   • Voucher 150 triệu (Lux A2.0): 81 triệu đồng
   • Voucher 200 triệu (Lux SA2.0): 36 triệu đồng

   Giá này là giá được rao bán trên các group facebook mua bán voucher. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên google. Hoặc liên hệ hotline 092.797.5888

   9. 07 Câu hỏi thường gặp về Voucher mua xe VinFast

   Câu 1: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” là gì

   – Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” là tên gọi khác của voucher VinFast, được triển khai trên toàn quốc, cụ thể theo chính sách được công bố từng dự án tại từng thời điểm. Điều kiện nhận được voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” là khách hàng đã ký Hợp đồng mua bán nhà Vinhomes

   Câu 2: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” có áp dụng cho những dự án ShopHouse trên toàn quốc không?

   – Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” hiện đang do VCR ký hợp đồng & bán được áp dụng cho các dự án ShopHouse và các sản phẩm Condotel/biệt thự biển/shop do Vinpearl làm CĐT.

   Câu 3: Ưu đãi khi mua cả nhà và xe

   Nếu KH mua đồng thời cả nhà và xe thuộc Vingroup (phương án vay vốn và không vay vốn) ưu đãi chi tiết như nào? Ưu đãi vay 35 năm chỉ áp dụng cho mua nhà hay mua xe VinFast cũng được vay 35 năm?

   – Nếu mua nhà, xe theo phương án vay thì được áp dụng chính sách vay combo Ngân hàng, thời hạn vay nhà 35 năm, xe 15 năm. Hiện nay Vinhomes & VinFast đang phối hợp với rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước để xây dựng chính sách & công bố chính thức trong thời gian tới.

   Câu 4: Kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhà Vinhomes thì sau bao lâu nhận voucher VinFast

   – Khách hàng nhận ngay voucher VinFast khi ký thành công HĐMB và nhận tại bộ phận thủ tục của Vinhomes.

   Câu 5: Xử lý voucher với khách hàng bị thanh lý HĐMB mua nhà

   – Khách hàng phải hoàn trả Voucher VinFast nếu hủy HĐMB mua nhà Vinhomes. Trường hợp làm mất Voucher VinFast khách hàng phải hoàn lại bằng tiền mặt đúng với giá trị ghi trên voucher VinFast đã nhận.

   Câu 6: Voucher “Đẳng Cấp Tinh Hoa” dùng đặt cọc mua VinFast được không

   – Voucher VinFast không dùng cho đặt cọc, chỉ dùng vào đợt thanh toán cuối. Trường hợp vay ngân hàng, có thể dùng Voucher để thanh toán toàn bộ hoặc một (01) phần tiền đối ứng. Bên cạnh đó thì khách hàng vẫn phải đặt cọc theo quy định bằng chuyển khoản hay thực hiện thanh toán bằng tiền mặt.

   Câu 7: Thời hạn Voucher VinFast được xác định như thế nào

   – Hạn sử dụng cố định được in trên Voucher VinFast ngay khi khách hàng nhận được voucher. Hóa đơn mua xe phải được xuất trong hạn sử dụng các loại Voucher xe VinFast. Trong đó thì hạn xuất hóa đơn là ngày làm việc cuối cùng của tháng in trên các loại Voucher mua xe ô tô VinFast. Trường hợp ngày làm việc rơi vào ngày nghỉ thì sẽ áp dụng ngày làm việc tiếp theo.

   Câu 8: Làm sao để có Voucher VinFast?

   Đã có nhiều người hỏi tôi câu hỏi: Làm sao để có Voucher VinFast? Đầu tiên phải khẳng định rằng chỉ có 2 cách:

   • Mua nhà Vinhomes – Khi mua nhà từ Vinhomes bạn sẽ được tặng Voucher mua xe VinFast. Voucher được tặng có giá trị bao nhiêu tùy thuộc vào giá trị BĐS của Quý Khách hàng.
   • Mua lại Voucher VinFast – Ngoài thị trường có nhiều người sở hữu Voucher nhưng không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể mua lại từ họ.

   10. Mua bán, chuyển nhượng Voucher VinFast ở đâu

   Chuyển nhượng Voucher VinFast có hợp pháp?

   Ban lãnh đạo của VinFast và Vinhomes cụ thể là thông tin từ tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng chuyển nhượng lại các loại voucher mua xe VinFast. 

   Tuy nhiên vẫn nghiêm cấm các nhân viên trực thuộc bộ phận đứng ra giao dịch mua bán các loại voucher VinFast. Vậy nên nếu các khách hàng đang có nhu cầu mua bán Voucher VinFast thì sẽ không có nhân viên sales nào có thể bán hoặc mua được cho bạn. Nếu có thì chắc chắn đó là hành vi lừa đảo trục lợi cá nhân.

   Việc tiến hành mua bán hoặc chuyển nhượng voucher xe VinFast chủ yếu từ khách hàng thực tế có voucher nhưng không có nhu cầu sử dụng.

   Mua bán Voucher VinFast

   Nếu quý khách có nhu cầu mua thì cần biết Voucher VinFast có 2 loại Voucher, chính là định danh và không định danh. Do giá trị voucher hỗ trợ người mua xe VinFast khá nhiều, có thể lên đến 350 triệu đồng, nên nếu khách hàng đọc bài viết này đang quan tâm đến việc mua VinFast giá rẻ hơn, có được mã voucher VinFast tốt thì có thể liên hệ chúng tôi tại đây: Nhắn tin

   Lưu ý chúng tôi không trực tiếp mua bán Voucher VinFast với khách hàng, chúng tôi chỉ đứng ra thông tin và giới thiệu người cần bán voucher VinFast và người muốn mua lại voucher!