Giá nóc Thule xe Fadil – Cốp để đồ Fadil

Giá nóc để đồ Fadil

Xuất phát từ một chuyến đi Sapa của gia đình nho nhỏ, tôi đã tìm hiểu thêm về giá nóc cho xe Fadil. Thực sự là cái cốp của xe phân khúc A nó bé quá, để 2 cái vali cỡ trung là hết slot rồi @@.
Qua tìm hiểu, tôi tìm được những bức ảnh khá đẹp mắt, mẫu mã đa dạng mà không kém phần đa dụng.

Cốp xe Fadil hơi bé?

Thực sự là như vậy, chỉ cần để vào 02 cái vali cỡ trung bình là nó đã thấy chật lắm rồi. Sẽ rất bực mình cho những chuyến đi hơi xa một chút. Bạn có thể xem các bức ảnh sau để thấy rõ bất cập:

Giá nóc Thule Cốp Fadil
Cốp xe Fadil rất nhỏ bởi xe thuộc phân khúc A

Các sản phẩm khác như Morning hay i10 cũng không khá hơn là bao đâu. Tuy nhiên nếu bạn biết sự thật này, có lẽ sẽ phân vân một chút trước khi xuống tiền mua Fadil đúng không nào? Dưới đây là một số bất cập khác nữa:

Giá nóc Thule Cốp Fadil
Giá nóc Thule Cốp Fadil

Dưới đây là một ý kiến của một chủ xe Fadil về những điểm ưu của Fadil, cũng như điểm nhược của xe khi mà cốp xe quá nhỏ bé.

Đánh giá nhẹ em Fadil Plus

Em này mình lấy đợt giữa năm 2020, vừa lấy xong thì hình như giảm thuế nên tính ra là mình mua hơi đắt tẹo, gần 450 lăn bánh thì phải. Nói chung nhà cũng ít xài nên giờ mới gần 15k ODO.
Hôm rồi mình có lên Đà Lạt chạy giải, chở full tải 5 người lớn (2 nam 3 nữ) với 2 vali size nhỏ, 3 cái balo để rải rác trong xe cùng giày, đồ ăn linh ta linh tinh như hình.

Ưu điểm: Thì em Fadil ko làm mình thất vọng khi vẫn rất uy tín trong từng cú đạp ga, vượt xe ào ào. Chặng về đi qua QL20 đường rất đông nhưng mình bám theo được mấy anh tải rau, bám đít cứng ngắc, gần như ko có độ trễ. Lên cao tốc về Sg thì đóng đều 110-120 ngon lành, kéo 1 tí là về SG. Nói chung rất ưng ý với động cơ của em Fadil này. Nhỏ xíu mà có võ.

Điểm trừ: Mình phải gửi 1 vali đi xe khách vì ko nhét nổi, cốp quá chật, ko thể nào nhét thêm. Phải chi em xe này dài đuôi thêm 10-20cm nữa thì hoàn hảo .
Total nhét được có 2 cái vali, với 3 cái balo
Có bác nào gắn cốp nóc cho em này chưa nhỉ, nếu có cho mình xin thông tin hãng nào oke hén.

Qua tìm hiểu, sau những thông tin đăng tải nói trên thì chủ xe đã được cộng đồng Fadil Việt Nam tư vấn mua 01 chiếc giá nóc cho xe Fadil (thule) cùng một chiếc cốp nóc xe rất ưng ý. Trên thị trường, sản phẩm loại này được bán với giá khoảng 9-15tr /cốp (tùy loại).

Giá nóc Thule Cốp Fadil
bất cập Cốp Fadil hơi bé
Giá nóc Thule Cốp Fadil
Giá nóc Thule Cốp Fadil

Giá nóc hộp để đồ cho xe Fadil

Vậy cái giá nóc như thế này để làm gì? Mục đích chính đó là phục vụ nhu cầu thiết yếu cho mình vì cốp bé quá. Nắng mưa khí hậu Việt Nam mình thì không phải nghĩ chỉ thấy ngại khi ra phố ai cũng nhìn mình chỉ chỏ. Nó khá đẹp mắt đó chứ, khá ấn tượng! Dưới đây là hình ảnh

Giá nóc để đồ Fadil
Giá nóc để đồ Fadil

 

Cốp nóc Fadil
Cốp nóc Fadil

Hy vọng bài viết này sẽ đóng góp thêm những ý tưởng, để bạn có thể trang trí chiếc Fadil của mình để tiện dụng hơn, cá tính hơn. Cần tham khảo thêm về các thông số, hay chính sách bán hàng xe Fadil bạn có thể xem thêm tại đây: https://muaxevinfast.com/vinfast-fadil/